Cách chọn màng chống thấm phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất

Cách chọn màng chống thấm phù hợp nhất

Cách chọn màng chống thấm phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất

Cách chọn màng chống thấm đang được rất nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Bởi hiện nay trên thị trường rất đa dạng các loại vất liệu chống thấm. Để chống thấm hiệu quả thì vấn đề cần quan tâm hàng đầu đó là lựa chọn màng chống thấm sao cho phù hợp với từng hạng mục công trình. Xem thêm: thi công chống thấm sàn mái

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quy trình chống thấm cũng yêu cầu thực hiện theo đúng quy trình, cần hiểu rõ quy các thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cầnchống thấm nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho công trình cũng như tránh được sự lãng phí.

Cách chọn màng chống thấm tốt và phù hợp nhấtViệc lựa chọn màng chống thấm tốt, phù hợp sẽ đảm bảo không làm thay đổi kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của hạng mục, công trình.

Cách chọn màng chống thấm tốt và phù hợp nhất

Một trong những sản phẩm màng chống thấm tốt nhất được nhiều chuyên gia và người dùng khuyên sử dụng hiện nay đó chính là màng chống thấm Sika. Sika là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG của thụy Sĩ đã có hàng trăm năm kinh nghiệp trong lĩnh vực hóa chất xây dựng như phụ gia bê tông, vật liệu chống thấm, vữa rót… Sự đa dạng về sản phẩm cũng như chất lượng của công trình ngày càng làm tăng uy tín, và niềm tin của khách hàng về các vật liệu của Sika ngày càng cao.

Cách chọn màng chống thấm tốt và phù hợp nhấtHiện trên thị trường có nhiều loại màng chống thấm Sika tuy nhiên bạn phải chọn vật liệu thích hợp với từng hạng mục nhất định:

Màng Chống Thấm Sika Bituseal T – 140 MG

Sika Bituseal T – 140 MG là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen, với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0 độ C. Xem thêm: dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Sika Bituseal T – 140 MG dùng để chống thấm cho sàn và mái hở (Chống thấm sàn mái lộ thiên).

Màng Chống Thấm Sika Bituseal T – 140 MS

Sika Bituseal T – 140 MS (0 độC) là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen , với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0 độ C.

Sika Bituseal T – 140 MS cũng được dùng trong chống thấm cho sàn và mái hở.

Cách chọn màng chống thấm tốt và phù hợp nhấtMàng Chống Thấm Sika Bituseal-T130-SG

Sika Bituseal-T130-SG là tấm mỏng chống thấm được thi công theo phương pháp khò nóng và có thể uốn dẻo được ở 0°C. Sika Bituseal-T130-SG dễ dàng thi công. Sika Bituseal-T130-SG phù hợp tiêu chuẩn cho chống thấm mái EN 13707 hoặc tiêu chuẩn cho chống thấm nền móng EN13969.

Sika Bituseal-T130-SG chống thấm và ngăn ẩm cho mặt ngời tường tầng hầm, tường chắn, sàn với lớp bảo vệ, mái bằng dưới lớp gạch bảo vệ, ban công và sân thượng dưới lớp gạch bảo vệ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *