Chống thấm sàn mái nên sử dụng màng khò hay Sika là tốt nhất?

Chống thấm sàn mái giá rẻ, uy tín nhất

Chống thấm sàn mái nên sử dụng màng khò hay Sika là tốt nhất?

Chống thấm sàn mái sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian đang được rất nhiều người quan tâm. Như chúng ta đã biết, sàn mái – bức tường thứ 5 của ngôi nhà cũng rất quan trọng như 4 bức tường khác.Tuy nhiên sàn mái cần được chăm sóc và bảo vệ kỹ hơn bởi tiếp xúc thường xuyên các điều kiện khí hậu khác nhau.

Khi sàn mái bị rò rỉ, thấm dột gây ra rất nhiều hậu quả, đầu tiên sẽ ảnh hưởng tới trần nhà, nước sẽ thấm vào trần gây ra tình trạng bong rộp, ẩm ướt khó chịu Thứ 2 khi sàn mái bị thấm, nước sẽ chảy từ trên xuống tường nhà, đặc biệt nguy hiểm nếu nước ngấm vào khu vực có ổ điện, gây ra tình trạng chập cháy điện.

Thứ 3 sàn mái bị thấm làm độ ẩm tăng lên, tạo điều kiện nấm mốc phát triển, đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh đường hô hấp, ảnh hưởng tới sức khỏe. Thứ 4 mái nhà bị thấm dột sẽ làm hư hỏng móng nhà, tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa.

Chống thấm sàn mái giá rẻ, uy tín nhấtCó thể nói mái nhà mà bị thấm thì sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà, gây nhiều thiệt hại đáng kể. Bởi vậy, việc tiến hành chống thấm sàn mái là điều hết sức cần thiết; giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Lựa chọn dịch vụ chống thấm sàn mái cần được chú trọng ngay từ khi nhà mới xây để độ bền chống thấm được từ 10 đến vài chục năm.

Chống thấm sàn mái nên sử dụng màng khò hay màn chống thấm Sika là tốt nhất?

Hiện nay có hai phương pháp chống thấm được áp dụng nhiều nhất đó là chống thấm sàn mái bằng màng khò nóng và chống thấm sàn mái bằng màng Sika. Vậy hai phương pháp này nên áp dụng phương pháp nào là tốt nhất, dưới đây là những ưu nhược điểm của hai phương pháp này.

Chống thấm sàn mái bằng màng khò nóng

Hiệu quả ngăn nước: triệt để, màng khò nóng là một trong những vật liệu có khả năng ngăn thấm nước tối ưu nhất.

Chống thấm sàn mái giá rẻ, uy tín nhấtKhả năng tương tác với chất liệu khác: Màng khò nóng không có độ bám dính tốt với sàn bê tông, thường thì sau vài năm chịu tác động thời tiết nắng mưa sẽ bị lão hóa, bong tróc,…Với điều kiện thời tiết khí hậu nắng nóng, mưa nhiều, thay đổi thất thường như Việt Nam thì màng khò có những hạn chế nhất định.

Kỹ thuật thi công: phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao, do đó chỉ các đơn vị chuyên chống thấm dột tại Chống thấm Minh Long uy tín, thâm niên cao mới có khả năng tiến hành.

Độ an toàn: không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường & con người.

Chống thấm sàn mái bằng màng Sika

Hiệu quả ngăn nước: tốt, có thể dùng cho nhiều hoạt động không chỉ xử lý trần mái mà còn chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Chống thấm Minh Long cũng mang lại hiệu quả cao, lâu dài.

Khả năng tương tác với chất liệu khác: độ bám dính với bề mặt bê tông tốt, có khả năng thẩm thấu kết tinh thể tạo màng ngăn nước triệt để. Khả năng đàn hồi của Sika có thể khắc lại điều kiện thời tiết nắng mưa liên miên của Việt Nam. Đặc biệt chống thấm bằng sika tại Chống thấm Minh Long cho phép hơi nước thoát lên, vì thế kể cả điều kiện trời nồm chúng ta cũng không lo ngại vấn đề ẩm ướt khó chịu.

Kỹ thuật thi công: yếu tố tay nghề không đóng vai trò quyết định cho hoạt động thi công chống thấm tại Minh Long bằng Sika. Do đó, chúng ta có thể bớt lo ngại về tình trạng thi công ẩu, chất lượng kém.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *