Dịch vụ chống thấm tầng hầm giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội

Chống thấm tầng hầm giá rẻ, hiệu quả

Dịch vụ chống thấm tầng hầm giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm tầng hầm giá rẻ, tốt nhất đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tầng hầm giá rẻ song chất lượng đến đâu thì không phải ai cũng biết.

Chống thấm tầng hầm giá rẻ nhấtTại sao cần lựa chọn dịch vụ chống thấm uy tín?

Chống thấm tầng hầm giải quyết các sự cố của ngôi nhà, chung cư, công ty,… khi bị nước thấm và ảnh hưởng từ bên ngoài vào làm nó ẩm ướt, có khi trũng nước và ẩm mốc rất khó chịu. chính những điều này có thể gây bệnh, hạn chế không gian và làm ô nhiễm không khí cho toàn không gian này khi không được giải quyết triệt để.

Đồng thời, một công trình khi được xây dựng nếu không được chú trọng đến khâu chống thấm như chống thấm tầng mái, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm cầu thang,… sễ rất dễ bị thấm nước từ bên ngoài khi thời tiết ẩm ướt, mưa gió do công trình đã cũ và đưa vào sử dụng được một thời gian dài.

Nguyên nhân chủ yếu là tại nước ta khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và mưa nhiều, thời tiết luôn ẩm ướt gây cả hiện tượng nồm khiến những khu vực không được thi công cẩn thận, vách, mạch vữa bị thủng, và ô xi hóa theo thời gian do thi công ẩu và nguyên vật liệu kém chất lượng.

Chính vì vậy, nếu không được trí trong khâu chống thấm tầng hầm và các khu vực khác ngay từ đầu bạn có thể sẽ tốn nhiều hơn chi phí cho việc cải tạo và sửa chữa sau này. Bởi khi đã đưa vào sử dụng có rất nhiều vướng mắc và các khâu cào lớp tường vôi vữa cũ, làm sạch,… rồi mới thi công cần những tay thợ chắc nghề, chuyên môn và cân thận, tỉ mỉ rất cao cùng những nguyên liệu tốt nhất.

Chống thấm tầng hầm giá rẻ, hiệu quảViệc lựa chọn dịch vụ chống thấm tầng hầm uy tín ngay từ đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí; ngoài ra còn mang đến sự sạch sẽ, khô thoáng cho không gian; bảo vệ sức khỏe của mọi người

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chống thấm tầng hầm Minh Long?

Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Minh Long sử dụng những vật liệu chống thấm tốt nhất với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao. Quy trình chống thấm tầng hầm tại Minh Long được tiến hành như sau:

Phương án thi công dùng màng khò nóng

Dùng máy khò làm nóng bề mặt thi công

Trải màng chống thấm, dùng máy khò đốt nóng màng chống thấm cho nóng chảy ra và ấn dính xuống bề mặt thi công.

Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50 mm.

Sau khi thi công xong, tiến hành trát 01 lớp bêtông dầy từ 3 đến 4cm lên toàn bộ bề mặt thi công nhằm bảo vệ bề mặt màng chống thấm, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công trình.

Chống thấm tầng hầm giá rẻ, hiệu quảPhương án thi công dùng màng chống thấm tự dính

Trải màng chống thấm ra, bóc lớp ninon trên bề mặt màng chống thấm sau đó dán màng chống thấm lên toàn bộ bề mặt cần thi công.

Do đặc thù của sản phẩm là màng chống thấm nguội tự dính không cần tác dụng của nhiệt nên biên độ chồng mí giữa các lần tiếp giáp là 70 mm-100 mm.

Trát 01 lớp bê tông dầy từ 3 đến 4cm lên toàn bộ bề mặt thi công nhằm bảo vệ bề mặt màng chống thấm, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công trình.

Phương án thi công dùng hóa chất

Làm ẩm bề mặt trước khi thi công, tiến hành quét hóa chất chống thấm lên toàn bộ bề mặt thi công.

Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 4h, quét lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất. Vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao tác quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao khi ngăn nước thẩm thấu, rất hiệu quả trong thời gian dài, an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *